Kèo xiên 11/2

Chủ nhật, 11-02-2018

Có quá nhiều các trận đấu diễn ra trên các sân cỏ châu Âu vào ngày hôm nay, 4 cặp đấu được lựa chọn ra để cho các bạn tham khảo như sau:

Huddersfield Town – AFC Bournemouth

0.85*0:0/-0.5*1.08

Chọn AFC Bournemouth. Lý do: Huddersfield đang có phong độ lao dốc không phanh trong thời gian qua, thế nên rất khó để họ có thể chống đỡ nổi Bournemouth đang có phong độ và chất lượng đội hình vượt trội.

Lyonnais – Stade Rennais FC

1.03*0:1/1.5*0.89

Chọn Lyonnais. Lý do: Thành tích đối đầu đang nghiêng hẳn về phía đội chủ nhà. Bên cạnh đó Lyon đang rất cần một chiến thắng sau 2 thất bại liên tiếp vừa qua.

Chelsea FC – West Bromwich (WBA)

0.89*0:1/1.5*1.04

Chọn Chelsea FC. Lý do: Chelsea  sẽ giành chiến thắng ở trận đấu này bởi ngoài lọi thế sân nhà thì rõ ràng đẳng cấp của họ cũng khác biệt so với đội khách. Bên cạnh đó họ đang rất cần trận thắng để vực dậy tinh thần của các cầu thủ .

Valencia – Levante

1.09*0:1/1.5*0.84

Chọn Valencia. Valencia toàn thắng 3 trận khi đón tiếp Levante trên sân nhà, thế nên với việc đội chủ nhà quyết tâm dành 3 điểm để duy trì vị trí trên BXH thì cơ hội là không có nhiều dành cho đội khách.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook