Kèo Xiên 12/2

Thứ hai, 12-02-2018

Chuyên gia Tin Soi Kèo tư vấn cho các bạn những trận đấu có khả năng ăn độ cao nhất trong ngày. Hi vọng sẽ mang lại niềm vui và lợi nhuận cho người chơi. Chúc may mắn.

Palermo – Foggia

0.94*0:0.5/1*0.98

Chọn Palermo. Lý do: Đội khách đã không còn mục tiêu phấn đấu tại thời điểm hiện tại, trong khi Palermo đang  tập trung cao độ cho mục tiêu thăng hạng ở mùa giải tới. Bên cạnh đó lực lượng của 2 đội có sự chênh lệch khá lớn ở thời điểm này.

Moreirense – GD Estoril-Praia

1.00*2/2.5*0.90

Chọn Xỉu. Lý do: Cả 2 đội đều không muốn là kẻ thua cuộc ở trận đấu quan trọng này. Chính vì thế họ sẽ ra sân với sự thận trọng và thi đấu rất chặt chẽ. Khả năng trận đấu sẽ rất ít bàn thắng.

Tigre – Argentinos Juniors

1.07*2/2.5*0.83

Chọn Xỉu. Lý do: 5/6 trận đối đầu giữa 2 đội đều không có quá 2 bàn thắng. Thế nên với việc đội chủ nhà đang có hàng công khá cùn thì khả năng lại là trận đấu tẻ nhạt và có ít bàn thắng.

CA Huracan – Rosario Central

1.00*0:0/0.5*0.92

Chọn Huracan. Lý do: Trước đối thủ luôn bất lợi khi đối đầu là Rosario Central thì đây chính là cơ hội để đội chủ nhà tìm kiếm một trận thắng để vực dậy tinh thần đang đi xuống trong những vòng đấy gần đây.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook