Kèo xiên 12/5

Thứ bảy, 12-05-2018

Giải VĐQG Đức Bundesliga đã đi đến vòng đấu cuối cùng. Chuyên gia Tin Soi Kèo lựa chọn ra 4 cặp đấu sáng nhất trong số đó để tư vấn cho các bạn trong ngày hôm nay.

Hoffenheim – Borussia Dortmund

1.00*0:0/0.5*0.93

Chọn Hoffenheim. Lý do: Hoffenheim không còn đường lùi ở trận đấu này, họ buộc phải thắng mới đạt được mục tiêu. Chính vì vậy lợi thế sân nhà cùng với việc chơi tất tay của Hoffenheim rất có thể sẽ mang lại 3 điểm quý giá cho đội chủ nhà.

Hertha BSB Berlin – RB Leipzig

0.86*3*1.04

Chọn Tài. Lý do: Cả 2 đội đều thường mang lại một trận cầu cởi mở và có nhiều bàn thắng khi đối đầu. Đội khách Leipzig sẽ chơi tấn công nhằm tìm kiếm 3 điểm, trong khi chủ nhà không có lý do gì để chơi phòng ngự ở trận này.

Bayer Leverkusen – Hannover

1.07*0:2/2.5*0.86

Chọn Bayer Leverkusen. Lý do: Hannover thường thua đậm khi đến làm khách trên sân của Leverkusen, bên cạnh đó đội khách đã không còn mục tiêu phấn đấu khiến đội chủ nhà sẽ có một trận đấu khá dễ dàng ở vòng đấu này.

Wolfsburg – Koln

0.86*0:0.5/1*1.07

Chọn Wolfsburg. Lý do: Koln đã chắc chắn xuống hạng, thế nên họ không còn động lực cho chuyến hành quân đến sân Wolfsburg. Đó là cơ sở để tin tưởng một chiến thắng sẽ dành cho đội chủ nhà.

Thái Thịnh

Chuyên gia: Thái Thịnh

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1980. Anh sinh trưởng ở phố Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội nên lấy Thái Thịnh làm bút danh trên tinsoikeo.com
Thời còn ở Việt Nam. Anh có mối liên hệ thâm giao với chuyên gia cá cược bóng...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook