Kèo xiên 13/1

Thứ bảy, 13-01-2018

Có quá nhiều sự chọn lựa bởi các giải VĐQG châu Âu đồng loạt thi đấu vào ngày hôm nay. Chuyên gia tin soi kèo xin gửi tới các bạn 4 cặp đấu ở 2 giải hấp dẫn nhất là Premier League và Laliga.

Crystal Palace – Burnley

1.03*0:0.5*0.90

Chọn Burnley. Lý do: Burnley đang nắm lợi thế trong các cuộc đối đầu trong quá khứ, bên cạnh đó việc đội chủ nhà cũng đang không có lực lượng mạnh nhất do bão chấn thương. Khả năng trận này bất phân thắng bại là rất cao.

Tottenham Hotspur – Everton

0.89*0:1.5*1.04

Chọn Tottenham Hotspur. Lý do: Everton đang có phong độ không tốt ở những trận vừa qua. Trước đội chủ nhà hơn hẳn về thực lực và phong độ thì sẽ không có cửa cho đội khách ở trận này.

Eibar – Atletico de Madrid

0.88*0:-0.5*1.05

Chọn Atletico de Madrid. Lý do: Đẳng cấp của Atletico là quá khác biệt so với đội chủ nhà, bên cạnh đó thành tích đối đầu cũng đang nghiêng hẳn về đội khách. Một thất bại sẽ thuộc về đội chủ nhà ở trận đối đầu này.

Deportivo La Coruna – Valencia

0.89*0:0/-0.5*1.04

Chọn Valencia. Lý do: Valencia đang có phong độ ấn tượng sau thời gian phập phù trước đó. Đẳng cấp của đội khách cũng có khoảng cách khá lớn so với đội chủ nhà. Thế nên khả năng dành phần thắng của Valencia sẽ lớn hơn đội chủ nhà.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook