Kèo Xiên 13/2

Thứ ba, 13-02-2018

Các trận đấu loại trực tiếp của Champions League và Europan League sẽ khởi tranh vào ngày hôm nay, một trong những số đó được chuyên gia Tin Soi Kèo tin tưởng sẽ mang lại lợi nhuận cho các bạn.

Cardiff City – Bolton Wanderers

1.01*0:1*0.91

Chọn Cardiff City. Lý do: Bolton chơi quá tệ trên sân khách, thế nên sẽ không khó khăn cho Cardiff  trong việc lấy trọn 3 điểm ở trận này bởi phong độ và thực lực của đội chủ nhà quá vượt trội so với đội khách.

Sheffield Wed – Derby County

0.97*0:0/-0.5*0.95

Chọn Derby County. Lý do: Derby County có phong độ cao trên sân khách khi đang bất bại 11 trận liên tiếp vừa qua, bên cạnh đó họ toàn dành phần thắng trước những đội chủ nhà nằm ở nửa sau của BXH.

Basel – Manchester City

0.93*0:-1.5*1.00

Chọn Manchester City. Lý do: Mặc dù phải thi đấu trên sân khách nhưng rõ ràng đẳng cấp của Man City là quá vượt trội so với đội chủ nhà bé nhỏ Basel. Thế nên mặc dù chủ nhà có quyết tâm ở trận này cũng rất khó cho họ tránh khỏi một trận thua đậm.

Crvena Zvezda – CSKA Moscow

1.04*2/2.5*0.84

Chọn Xỉu. Lý do: Đội khách CSKA Moscow có nhỉnh hơn về lực lượng trong khi Crvena Zvezda lợi thế về mặt sân bãi. Thế nên khả năng đây sẽ là trận đấu khá cân bằng. Với một trận đấu ở vòng loại trực tiếp thì yếu tố thận trọng và chặt chẽ được đặt lên hàng đầu, thế nên trận đấu sẽ có rất ít bàn thắng.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook