Kèo Xiên 13/3

Thứ ba, 13-03-2018

Lượt về vòng 1/8 Champions League đang rất được giới mộ điệu chờ đợi là một trong những trận đấu được chuyên gia Tin Soi Kèo lựa chọn cho chuyên mục của ngày hôm nay. Chúc người chơi thắng lớn.

Manchester United – Sevilla

0.81*0:0.5/1*1.13

Chọn Manchester United. Lý do: Ngoài lợi thế sân nhà thì MU đang có phong độ rất cao trong những trận đấu vừa qua tại Premier League.Chính vì thế trước sự thăng hoa của các cầu thủ đội chủ nhà thì Sevilla rất nhiều khả năng sẽ thất bại.

AS Roma – FC Shakhtar Donetsk

0.87*0:0.5/1*1.07

Chọn FC Shakhtar Donetsk. Lý do: Ngoài lợi thế trong những lần đối đầu trước đó thì rõ ràng kinh nghiệm ở sân chơi cấp châu lục của Shakhtar Donetsk là nhiều hơn hẳn so với AS Roma. Chính vì thế sẽ rất khó khăn cho chủ sân Olimpico ở trận lượt về này.

Sheffield United – Burton Albion FC

1.12*0:1/1.5*0.81

Chọn Sheffield United. Lý do: Burton Albion vẫn đang thể hiện phong độ của một đội bóng có nguy cơ cao phải xuống chơi ở hạng thấp hơn. Đó chính là cơ hội cho đội chủ nhà tìm kiếm chiến thắng cho mục tiêu chen chân vào tốp 6.

Wolves – Reading

0.83*0:1/1.5*1.09

Chọn Wolves. Lý do: Wolves cần tìm kiếm chiến thắng để duy trì khoảng cách với đối thủ bám đuổi phía dưới. Bởi Reading thua kém đội chủ nhà quá nhiều về đẳng cấp cũng như động lực thi đấu.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook