Kèo xiên 14/7

Thứ sáu, 13-07-2018

Trận đối đầu giữa Bỉ và Anh không chỉ là tìm kiếm một giải thưởng an ủi mà đây chính là cơ hội để cả 2 sẽ cháy hết mình nhằm tạo ra bữa tiệc bóng đá thịnh soạn trước khi tạm biệt World cup 2018. Sự lựa chọn của chuyên gia Tinsoikeo.com ở cặp đấu rất được chờ đợi này như sau:

Bỉ - Anh

0.95*0:0/0.5*0.98

Chọn Bỉ. Lý do: Bỉ và Anh đều hiểu rõ cách chơi của nhau khi rất nhiều cầu thủ của Bỉ đang chơi tại giải ngoại hạng Anh. Với đội hình đồng đều ở cả 3 tuyến và có phong độ ổn định hơn “Tam sư” thì nhiều khả năng “Quỷ đỏ” sẽ giành chiến thắng ở trận này.

Bỉ - Anh

1.06*3*0.84

Chọn Tài. Lý do: Cả 2 đều sở hữu nhiều ngôi sao trên mặt trận tấn công, cùng với việc trận đấu không phải chịu nhiều áp lực chính là cơ sở để tin tưởng khán giả sẽ được thưởng thức một bữa tiệc của bóng đá tấn công và có nhiều bàn thắng.

Bỉ - Anh

1.17*1/1.5*1.07

Chọn Tài hiệp 1. Lý do: Rất nhiều khả năng cả 2 đội đều có bàn thắng trong hiệp 1 khi Anh luôn chơi dâng cao và ép sân ngay từ đầu và thường có bàn thắng sớm ở 2 trận vừa qua. Trong khi đó Bỉ cũng rất nguy hiểm với những tình huống phản công và việc có được bàn thắng vào lưới tuyển Anh là không khó.

Bỉ - Anh

1.08*10*0.94

Chọn Tài phạt góc. Lý do:  Với lối chơi tấn công của cả 2 đội ở trận này thì khả năng có rất nhiều quả phạt góc là điều chắc chắn. Bên cạnh đó cả 2 đội vẫn thường được hưởng trung bình 5 quả/trận trong những vòng đấu vừa qua.

Thái Thịnh

Chuyên gia: Thái Thịnh

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1980. Anh sinh trưởng ở phố Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội nên lấy Thái Thịnh làm bút danh trên tinsoikeo.com
Thời còn ở Việt Nam. Anh có mối liên hệ thâm giao với chuyên gia cá cược bóng...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook