Kèo xiên 14/8

Thứ ba, 14-08-2018

Lượt về vòng sơ loại thứ 3 Champions League sẽ xác định các đội lọt vào vòng loại cúp C1. 4 cặp đấu có khả năng sáng cửa nhất trong số đó được chuyên gia Tinsoikeo.com lựa chọn cho chuyên mục kèo xiên 4 ngày hôm nay.

Ajax – Standard Liege

0.83*0:1/1.5*1.07

Chọn Ajax. Lý do: Lợi thế rất lớn ở trận lượt đi khiến cho Ajax tràn đầy tự tin trong trận lượt về này. Với việc vượt trội về thực lực và kinh nghiệm thi đấu thì chiến thắng thuộc về đội chủ nhà là không hề khó đoán.

Shkendija – Salzburg

1.28*0:-1*0.68

Chọn Salzburg. Lý do: Mặc dù được chơi trên sân nhà ở trận lượt về nhưng điều đó cũng rất khó cho Shkendija có thể lật ngược được tình thế khi Salzburg vượt trội hơn hẳn về mọi mặt. Thế nên khả năng đội khách tiếp tục dành chiến thắng ở trận này.

Spartak Moscow – PAOK

1.04*0:0.5/1*0.86

Chọn Spartak Moscow. Lý do: Spartak Moscow hoàn toàn tự tin để lật ngược thế cờ khi họ được chơi trên sân nhà ở trận lượt về này. Với phong độ rất tốt khi được chơi tại tổ ấm và cách biệt chỉ là 1 bàn thắng chính là cơ sở để tin  tưởng vào Spartak Moscow.

BATE – Quarabag

0.99*0:0/0.5*0.91

Chọn BATE. Lý do: Ngoài việc có được lợi thế ở trận lượt đi, thì được chơi trên sân nhà ở trận lượt về chính là cơ hội không thể tốt hơn để BATE đánh bại Quarabag khi đội chủ nhà đang có phong độ cao trong thời gian này.

Thái Thịnh

Chuyên gia: Thái Thịnh

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1980. Anh sinh trưởng ở phố Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội nên lấy Thái Thịnh làm bút danh trên tinsoikeo.com
Thời còn ở Việt Nam. Anh có mối liên hệ thâm giao với chuyên gia cá cược bóng...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook