Kèo xiên 14/3

Thứ tư, 14-03-2018

Những tên tuổi lớn của bóng đá châu Âu sẽ ra sân trong ngày hôm nay, chuyên gia Tin Soi Kèo xin gửi tới các bạn 4 cặp đấu đang rất được chờ đợi như sau:

Paris Saint Germain – Angers SCO

0.92*0:2.5/3*1.00

Chọn Paris Saint Germain. Lý do: Paris Saint Germain thường ghi được ít nhất là 3 bàn thắng trên sân nhà trong thời gian qua, trong khi đó trong 4 lần đối đầu gần nhất, Angers chưa thể ghi bàn vào lưới PSG.

Juventus – Atalanta

1.06*2.5*0.84

Chọn Xỉu. Lý do: Juventus trong giai đoạn này thường thi đấu chắc chắn để đảm bảo một chiến thắng nhưng không bung quá nhiều sức. Trong khi đó Atalanta không dễ để chọc thủng lưới Juventus ở thời điểm này.

Barcelona – Chelsea FC

0.98*1/1.5*0.95

Chọn Chelsea. Lý do: Mặc dù Chelsea đang gặp vấn đề ở thời điểm hiện tại thế nhưng họ vẫn là đội bóng mà Barcelona rất khó nhằn trong những lần gặp nhau trong quá khứ. Chính vì thế không dễ dàng để đội chủ sân Nou Camp có thể dễ dàng vượt qua mốc kèo này.

Besiktas JK – Bayern Munich

1.03*0:-1*0.90

Chọn Besiktas. Lý do: Chiến thắng 5 sao tại lượt đi đã chắc chắn đảm bảo cho Bayern Munich chắc chắn dành vé vào tứ kết. Thế nên trên sân khách họ sẽ không nhất thiết phải dồn hết sức mạnh ở trận lượt về này. Bên cạnh đó trên sân nhà Besiktas đang bất bại trong các trận đấu tại cúp C1 gần đây.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook