Kèo xiên 15/8

Thứ tư, 15-08-2018

Tiêu điểm của ngày hôm nay giới mộ điệu hướng về trận tranh siêu cúp châu Âu giữa Real Madrid và Atletico Madrid. Bên cạnh đó giải VĐQG Trung Quốc và Hàn Quốc cũng đang rất sôi động và kịch tính vào thời gian này. Đó là những lựa chọn của chuyên gia Tinsoikeo.com cho chuyên mục kèo xiên 4.

Real Madrid – Atletico Madrid

1.11*0:0/0.5*0.82

Chọn Atletico Madrid. Lý do: Atletico Madrid có duyên trong những trận tranh siêu cúp trước đây, bên cạnh đó việc họ duy trì được sự ổn định trong đội hình chính là cơ sở để tin tưởng thầy trò HLV Simeone sẽ giành chiến thắng.

Gyeongnam – Ulsan

1.09*0:0*0.83

Chọn Ulsan. Lý do: Cả 2 đội đều đang thể hiện một phong độ cực kỳ ấn tượng, thế nhưng cơ hội vẫn nghiêng về đội khách Ulsan khi đây là đối thủ kỵ dơ trong suốt những năm vừa qua của Gyeongnam, khi dành đến 8 chiến thắng trong 10 trận gần nhất.

Shanghai SIPG – Guangzhou R&F

0.85*0:1.5*1.03

Chọn Shanghai SIPG. Lý do: Phong độ của Shanghai SIPG rất tốt trong thời gian vừa qua, bên cạnh đó lợi thế sân nhà sẽ giúp cho Shanghai SIPG dễ dàng có được 3 điểm trước Guangzhou R&F luôn thể hiện sự nhạt nhòa trên sân khách trong suốt thời gian qua.

Jeju – Daegu

0.93*0:0/0.5*0.99

Chọn Daegu. Lý do: Đội chủ nhà đang thể hiện phong độ đáng thất vọng trong thời gian vừa qua, chính vì thế rất khó cho họ có thể tận dụng được lợi thế sân nhà ở trận này trước Daegu đang có phong độ cực kỳ ấn tượng. Một chiến thắng sẽ thuộc về đội khách.

Thái Thịnh

Chuyên gia: Thái Thịnh

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1980. Anh sinh trưởng ở phố Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội nên lấy Thái Thịnh làm bút danh trên tinsoikeo.com
Thời còn ở Việt Nam. Anh có mối liên hệ thâm giao với chuyên gia cá cược bóng...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook