Kèo xiên 1/6

Thứ sáu, 01-06-2018

World cup 2018 đã cận kề, các đội tuyển đang gấp rút để hoàn thiện bộ khung cũng như lối chơi bằng những trận giao hữu . Chuyên gia Tinsoikeo.com giới thiệu đến người chơi 4 cặp đấu đáng chú ý như sau.

Pháp – Italia

0.84*0:0.5/1*1.08

Chọn Pháp. Lý do: Thời điểm hiện tại Pháp có một đội hình vượt trội hơn hẳn so với đội tuyển Ý, bên cạnh đó họ thường nắm lợi thế trong các cuộc đối đầu trong quá khứ. Chính vì thế khả năng dành chiến thắng ở trận này là rất cao.

Hàn Quốc – Bosna và Hercegovina

1.03*0:0.5*0.89

Chọn Hàn Quốc. Lý do: Ngoài lợi thế rất lớn về sân bãi thì tinh thần chiến đấu và động lực của đội chủ nhà là hơn hẳn đội khách. Bên cạnh đó việc không có những kết quả tốt khi chơi trên sân khách là cơ sở để tin tưởng Hàn Quốc sẽ dành chiến thắng ở trận này.

Australia – Séc

0.98*2/2.5*0.92

Chọn Tài. Lý do: Séc thường chơi hay khi gặp các đối thủ từ châu Á và thường ghi được những bàn thắng khá dễ dàng, trong khi đó với vị thế chủ nhà thì Australia cũng không thể chơi phòng ngự khi đây chỉ là một trận đấu giao hữu. Thế nên khả năng đây sẽ là trận đấu mở và có nhiều bàn thắng.

Tunisia – Thổ Nhĩ Kỳ

0.80*0:0/-0.5*1.13

Chọn Tunisia. Lý do: Tinh thần chiến đấu và động lực là vũ khí mà đội chủ nhà vượt trội so với đội khách. Chính vì thế không dễ dàng để Thổ Nhĩ Kỳ có thể bắt nạt được đội chủ nhà ở trận đấu này.

Thái Thịnh

Chuyên gia: Thái Thịnh

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1980. Anh sinh trưởng ở phố Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội nên lấy Thái Thịnh làm bút danh trên tinsoikeo.com
Thời còn ở Việt Nam. Anh có mối liên hệ thâm giao với chuyên gia cá cược bóng...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook