Kèo xiên 16/4

Thứ hai, 16-04-2018

Trận đấu muộn của các giải VĐQG châu Âu như Bundesliga, Premier League là tâm điểm của ngày hôm nay. Bên cạnh đó giải VĐQG Bồ Đào Nha và Thổ Nhĩ Kỳ cũng rất được chú ý.

Osmanlispor FC – Trabzonspor

0.96*0:0*0.96

Chọn Trabzonspor. Lý do: Osmanlispor vẫn chưa cải thiện được vị trí thứ 2 từ dưới lên trên BXH do phong độ tệ hại của mình. Chính vì thế đây là cơ hội cho Trabzonspor tiếp tục tìm kiếm thêm 1 chiến thắng để duy trì vị trí được dự cúp châu Âu mùa giải tới.

Mainz – SC Freiburg

0.94*0:0/0.5*0.99

Chọn Freiburg. Lý do: Freiburg đang có lợi thế ở những trận đối đầu trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó phong độ không cao của đội chủ nhà cũng rất khó để họ lấn át được đội khách. Có thể trận đấu sẽ bất phân thắng bại.

West Ham United – Stoke City

1.02*0:0.5*0.91

Chọn West Ham United. Lý do: Ngoài lợi thế sân nhà thì phong độ của West Ham có sự khởi sắc hơn so với Stoke City. Bên cạnh đó việc dành 3 điểm trân sân Bet 365 của Stoke City ở trận lượt đi khiến West Ham sẽ rất tự tin trong trận lượt về này.

Rio Ave – Desportivo de Tondela

0.91*0:0.5/1*1.01

Chọn Rio Ave. Lý do: Sân nhà chính là điểm tựa cho Rio Ave trong thời gian vừa qua. Chính vì thế trước đội khách Tondela thua kém về thực lực cũng như thành tích đối đầu gần đây thì 3 điểm gần như chắc chắn thuộc về đội chủ nhà.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook