Kèo xiên 17/6

Chủ nhật, 17-06-2018

ĐKVĐ sẽ phải gặp thuốc thử liều cao mang tên Mexico, trong khi đó ứng cử viên hàng đầu cho cúp vàng Brazil đối mặt với một tập thể chơi gắn kết và chặt chẽ đến từ đất nước của những chiếc đồng hồ nổi tiếng. Đây chính là những trận cầu tâm điểm và cũng là một trong những lựa chọn của chuyên mục kèo xiên 4.

Đức – Mexico

0.87*0:1*1.06

Chọn Mexico. Lý do: Đức không có được sự khởi động tốt trước World cup, bên cạnh đó đối thủ Mexico không phải là đội dễ bắt nạt. Vì thế rất khó để ĐKVĐ có một chiến thắng ở trận này.

Costa Rica – Serbia

1.01*0:-0.5*0.92

Chọn Serbia. Lý do: Serbia nhỉnh hơn khi trong đội hình có nhiều cầu thủ đang chơi tại châu Âu, và có phong độ ổn định. Trong khi đó Costa Rica không có được phong độ tốt ở những trận khởi động trước World cup.

Brazil – Thụy Sỹ

0.95*2.5*0.95

Chọn Xỉu. Lý do: Thụy Sỹ là đội bóng chơi tập thể chơi gắn kết, chặt chẽ và tính kỷ luật cao. Chính vì thế chắc chắn họ sẽ gây ra không ít khó khăn cho Brazil. Vậy sẽ không thể có cơn mưa bàn thắng ở trận này.

Đức – Mexico

0.94*2.5*0.96

Chọn Xỉu. Lý do: Mexico sẽ chơi phòng ngự phản công cực kỳ khó chịu với người Đức. Bởi họ là một tập thể gắn kết, kinh nghiệm và có độ lỳ lợm. Thế nên rất khó để Đức có một thế trận cởi mở ở trận này.

Thái Thịnh

Chuyên gia: Thái Thịnh

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1980. Anh sinh trưởng ở phố Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội nên lấy Thái Thịnh làm bút danh trên tinsoikeo.com
Thời còn ở Việt Nam. Anh có mối liên hệ thâm giao với chuyên gia cá cược bóng...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook