Kèo xiên 18/6

Thứ hai, 18-06-2018

Chúc mừng các nhà đầu tư đã chiến thắng được kèo xiên 4 vào ngày hôm qua. Hãy tiếp tục đồng hành với chuyên mục Tinsoikeo.com để tìm ra chìa khóa chiến thắng của ngày hôm nay.

Thụy Điển – Hàn Quốc

1.12*0:0.5*0.82

Chọn Thụy Điển. Lý do: Thụy Điển nhỉnh hơn về chất lượng đội hình, bên cạnh đó họ rất quyết tâm dành 3 điểm để cạnh tranh 1 vé vào vòng sau trước 2 đối thủ mạnh là Brazil và Mexico. Vậy  khả năng dành 3 điểm của đội bóng Bắc Âu rõ ràng hơn.

Bỉ - Panama

1.01*0:2*0.92

Chọn Bỉ. Lý do: Panama được đánh giá là yếu nhất bảng G, thế nên với sự khác biệt quá lớn từ đẳng cấp, phong độ và chất lượng đội hình thì Bỉ sẽ có trận thắng khá dễ dàng trước đại diện đến từ Trung Mỹ.

Bỉ - Panama

0.97*2.5/3*0.93

Chọn Tài. Lý do: Bỉ đang sở hữu một đội hình gồm rất nhiều cầu thủ tài năng, đặc biệt là trên hàng công. Với sức mạnh hiện tại thì việc tạo ra một cơn mưa bàn thắng ỏ trận đấu này là gần như chắc chắn.

Thụy Điển – Hàn Quốc

0.87*2*1.03

Chọn Xỉu. Lý do: Thụy Điển đang vận hành một hệ thống phòng ngự chắc chắn, thế nhưng khâu ghi bàn vẫn đang khá chật vật với đội bóng Bắc Âu. Thế nên khả năng khô hạn bàn thắng ở trận này là rất lớn.

Thái Thịnh

Chuyên gia: Thái Thịnh

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1980. Anh sinh trưởng ở phố Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội nên lấy Thái Thịnh làm bút danh trên tinsoikeo.com
Thời còn ở Việt Nam. Anh có mối liên hệ thâm giao với chuyên gia cá cược bóng...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Ty Nguyen a thái thịnh cho 2 x ăn ngày liến tiếp thánh nhân
Ty Nguyen a thái thịnh cho 2 x ăn ngày liến tiếp thánh nhân
Huuhau Phan Thank you
Huuhau Phan Thank you
Huuhau Phan Thank you
Huuhau Phan Chuyen gia thai thinh1

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook