Kèo xiên 2/7

Thứ hai, 02-07-2018

Hai ông lớn là Brazil và Bỉ chỉ phải gặp những đại diện được đánh giá là dưới cơ ở vòng 1/8. Với những gì đã thể hiện trong những trận đấu vừa qua thì rất khó để các đội cửa dưới tạo ra được những bất ngờ. Đó cũng là một trong những lựa chọn của chuyên gia Tinsoikeo.com cho chuyên mục kèo xiên 4.

Brazil – Mexico

0.95*0:1*0.98

Chọn Brazil. Lý do: Ngoài thành tích đối đầu đang nghiêng hẳn về Brazil trong quá khứ thì chất lượng đội hình và đẳng cấp vẫn hơn hẳn Mexico một bậc. Thế nên tin vào 1 chiến thắng của thầy trò Tite.

Brazil – Mexico

1.05*2.5*0.85

Chọn Xỉu. Lý do: Các trận đối đầu trong quá khứ thường khô hạn bàn thắng, bên cạnh đó Mexico rất khó có cơ hội chọc thủng lưới Brazil. Bởi Brazil có hệ thống phòng ngự chắc chắn và khoa học. Đây là trận thắng không quá cách biệt của Brazil.

Bỉ - Nhật Bản

1.01*0:1/1.5*0.92

Chọn Bỉ. Lý do: Bỉ có thực lực quá mạnh so với đại diện đến từ châu Á, với nhiều ngôi sao trong đội hình thì không khó để Bỉ có được trận thắng tưng bừng trước đối thủ Nhật Bản.

Bỉ - Nhật Bản

1.01*2.5*0.89

Chọn Tài. Lý do: Hàng công của Bỉ đang chơi rất thăng hoa trong những trận vừa qua, trước hệ thống phòng thủ khá yếu kém của người Nhật thì rất khó để trụ vững trước các đợt tấn công của Bỉ ở trận này.

Thái Thịnh

Chuyên gia: Thái Thịnh

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1980. Anh sinh trưởng ở phố Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội nên lấy Thái Thịnh làm bút danh trên tinsoikeo.com
Thời còn ở Việt Nam. Anh có mối liên hệ thâm giao với chuyên gia cá cược bóng...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook