Kèo xiên 20/6

Thứ tư, 20-06-2018

Các ông lớn như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha hay Uruguay sẽ chỉ phải gặp những đối thủ được đánh giá là nhẹ cân ở lượt trận thứ 2 vòng đấu bảng. Chắc chắn họ phải cần chứng tỏ tư thế của một đội bóng lớn trước các đàn em. Chuyên gia Tinsoikeo.com đặt niềm tin vào cửa trên ở kèo xiên 4.

Bồ Đào Nha – Morocco

0.79*0:0.5/1*1.17

Chọn Bồ Đào Nha. Lý do: ĐKVĐ châu Âu rõ ràng vượt trội so với Morocco từ kinh nghiệm thi đấu ở sân chơi lớn cũng như thực lực. Bên cạnh đó việc Ronaldo đang có phong độ cao thì khả năng anh tiếp tục ghi bàn và mang về chiến thắng cho Bồ Đào Nha là rất cao.

Uruguay – Saudi Arabia

1.03*0:2*0.91

Chọn Uruguay. Lý do: Sân chơi World cup có vẻ hơi quá sức với Saudi Arabia khi họ thể hiện bộ mặt bạc nhược ở trận đầu ra quân. Đối mặt với Uruguay đang khát điểm và rất muốn giải tỏa sức ép thì rất khó cho Saudi Arabia có thể đứng vững ở trận này.

Uruguay – Saudi Arabia

0.91*3*0.99

Chọn Tài. Lý do: Hàng thủ lỏng lẻo của Saudi Arabia sẽ thật khó để ngăn cản hàng công với bộ đôi tiền đạo đẳng cấp như Cavani và Suarez. Nhất là khi hàng công của Uruguay đang rất muốn giải tỏa áp lực sau trận đấu khá mờ nhạt ở trận mở màn.

Iran – Tây Ban Nha

1.12*0:-1.5/-2*0.83

Chọn Tây Ban Nha. Lý do: Tây Ban Nha có đẳng cấp quá chênh lệch so với Iran, chính vì thế rất khó để các cầu thủ đến từ châu Á có thể tạo ra được bất ngờ ở trậ đấu này. Một trận thua đậm rất dễ xảy ra với Iran.

Thái Thịnh

Chuyên gia: Thái Thịnh

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1980. Anh sinh trưởng ở phố Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội nên lấy Thái Thịnh làm bút danh trên tinsoikeo.com
Thời còn ở Việt Nam. Anh có mối liên hệ thâm giao với chuyên gia cá cược bóng...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook