Kèo xiên 20/7

Thứ sáu, 20-07-2018

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới, các đội bóng châu Âu đang rất tích cực trong việc cọ xát và thử nghiệm đội hình bằng các trận giao hữu. 4 cặp đấu nổi bật nhất trong ngày hôm nay được lựa chọn cho chuyên mục kèo xiên 4 như sau.

Eibar – Real Sociedad

0.77*0:0*1.07

Chọn Eibar. Lý do: Real Sociedad thể hiện bộ mặt nhạt nhòa khi làm khách trong thời gian qua, bên cạnh đó việc việc bất lợi trong những lần đối đầu với Eibar trong quá khứ thì khả năng Real Sociedad thua trận là rất lớn.

Werder Bremen – Cologne

0.85*0:0/0.5*0.99

Chọn Werder Bremen. Lý do: Werder Bremen thường chới hay trên sân nhà, bên cạnh đó thực lực của đội chủ nhà là vượt trội hơn hẳn so với đội khách. Chính vì thế một chiến thắng thuộc về Werder Bremen.

Strasbourg – Nancy

1.17*0:0.5/1*0.69

Chọn Strasbourg. Lý do: Thực lực của Nancy là quá yếu so với Strasbourg, bên cạnh đó phải làm khách thì cơ hội có được một kết quả hòa cũng là quá sức với đội bóng đang chơi tại Ligue 2 như Nancy.

Besiktas – Krasnodar

0.93*0:0/0.5*0.91

Chọn Besiktas. Lý do: Besiktas đang có phong độ ổn định, việc được chơi trên sân nhà càng khiến họ trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn. Chính vì thế một chiến thắng trước đội khách Krasnodar là rất khả thi.

Thái Thịnh

Chuyên gia: Thái Thịnh

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1980. Anh sinh trưởng ở phố Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội nên lấy Thái Thịnh làm bút danh trên tinsoikeo.com
Thời còn ở Việt Nam. Anh có mối liên hệ thâm giao với chuyên gia cá cược bóng...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook