Kèo xiên 21/10

Chủ nhật, 21-10-2018

Tiếp đà chiến thắng đêm qua chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến đọc giả 4 cặp đấu cũng tương đối dễ đoán, bởi sự tương quan lực lượng cũng như phong độ thi đấu là rất rõ.

Kèo xiên 21/10

Parma – Lazio

0.86*0:-1*1.07

Chọn Lazio. Lý do: phong độ của đội khách hiện đang rất cao, dù phải làm khách nhưng trước một tân binh thua kém về mọi mặt như Parma thì chiến thắng khó thoát khỏi tầm tay các vị khách Lazio.

Nice - Marseille

1.02*0:0/-0.5*0.90

Chọn Marseille. Lý do: hai đội đang thể hiện hai phong độ hoàn toàn trái ngược nhau, đội khách với dàn tinh binh chất lượng hơn với phong độ ghi bàn ấn tượng hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều khó khăn cho Nice đêm nay.

Fiorentina – Cagliari

0.98*0:1*0.96

Chọn Fiorentina. Lý do: không có cơ sở nào để có thể tin vào một điểm số dành cho đội khách hôm nay. thực lực yếu hơn lại có phong độ không tốt, thất bại dành cho Cagliari là điều hiển nhiên trong trận đấu này.

Betis - Valladolid

0.87*0:0.5/1*1.06

Chọn Valladolid. Lý do: tân binh Valladolid đang thi đấu với một phong độ rất cao, ngược lại Betis lại cho thấy những bất ổn gần đây. Dù có lợi thế sân nhà nhưng Betis cũng không phải quá vượt trội so với đội khách.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Tinh Tinh Châu bay cùng anh Hoàng nao ae

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook