Kèo xiên 21/7

Thứ bảy, 21-07-2018

Hàng loạt các trận giao hữu tiếp tục diễn ra vào ngày hôm nay, chuyên gia Tinsoikeo lựa chọn và tư vấn cho người chơi 4 cặp đấu nhiều khả năng sáng nhất trong ngày.

Marseille – Villarreal

0.84*0:0/-0.5*1.00

Chọn Marseille. Lý do: Ngoài lợi thế về mặt sân bãi thì Marseille đang cho thấy họ đã có được sự tự tin và vận hành trơn tru sau khi có rất nhiều trận giao hữu trong thời gian qua. Trong khi đó đội khách chưa có nhiều trận thử nghiệm và làm nóng máy thế nên khả năng nhận thất bại ở trận này là rất cao.

Sevilla – Benfica

0.98*0:0/0.5*0.86

Chọn Sevilla. Lý do: Sevilla vẫn cho thấy tính ổn định khi họ vừa có trận thắng đậm trong trận giao hữu trước đó. Chính vì thế thử thách mang tên Benfica chưa phải là sức nặng để có thể ngăn cản các cầu thủ chủ nhà tiếp tục bùng nổ ở trận này.

Galatasaray – Valencia

0.91*0:-0.5*0.99

Chọn Galatasaray. Lý do: Galatasaray là thế lực số 1 ở giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ, đã thế được chơi trên sân nhà thì sức mạnh của họ còn bộc lộ rõ nét hơn. Chính vì thế không dễ cho đại diện đến từ Tây Ban Nha có thể đứng vững trong chuyến làm khách này.

Bayern Munich – PSG

1.05*3/3.5*0.85

Chọn Tài. Lý do: Cả 2 đều là những đại diện ưu tú nhất cho 2 nền bóng đá rất mạnh là Đức và Pháp. Với lối chơi tấn công rực lửa thì chắc chắn đây sẽ là một trận đấu mãn nhãn và có nhiều bàn thắng.

Thái Thịnh

Chuyên gia: Thái Thịnh

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1980. Anh sinh trưởng ở phố Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội nên lấy Thái Thịnh làm bút danh trên tinsoikeo.com
Thời còn ở Việt Nam. Anh có mối liên hệ thâm giao với chuyên gia cá cược bóng...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook