Kèo xiên 22/6

Thứ sáu, 22-06-2018

Tất cả sự quan tâm của giới mộ điệu sẽ hướng về thầy trò HLV Tite để xem Brazil sẽ chứng tỏ bản lĩnh của một trong những ứng cử viên hàng đầu như thế nào sau khi họ bị cầm chân ở trận ra quân. Đó cũng là một trong những cặp đấu mà chuyên gia Tinsoikeo.com lựa chọn cho chuyên mục kèo xiên 4.

Brazil – Costa Rica

1.03*0:2*0.90

Chọn Brazil. Lý do: Bị cầm hòa ở trận ra quân chắc sẽ tạo ra sự dồn nén và quyết tâm cao độ của Brazil ở trận đấu này. Với sự vượt trội về nhiều mặt thì không khó để thầy trò HLV Tilte có trận thắng cách biệt trước Costa Rica.

Brazil – Costa Rica

0.93*2.5/3*0.97

Chọn Tài. Lý do: Lối chơi của Costa Rica rất khó để ngăn cản hàng công của Brazil chọc thủng lưới ở thời điểm này. Vì thế sẽ không ngạc nhiên nếu đây là trận đấu cởi mở và có nhiều bàn thắng.

Nigeria – Iceland

1.06*0:0*0.87

Chọn Iceland. Lý do: Iceland là đội bóng có bản lĩnh, chính vì thế với phong độ hiện tại của “những chiến binh Viking” thì việc dành 3 điểm trước Nigeria là điều không khó đoán.

Serbia – Thụy Sỹ

0.94*2*0.96

Chọn Xỉu. Lý do: Cả 2 đội sẽ ra sân với sự thận trọng và quyết tâm không thua. Với lối chơi kỷ luật và chắc chắn bên phần sân nhà của cả 2 thì một trận đấu chặt chẽ và khô hạn bàn thắng là điều chắc chắn.

Thái Thịnh

Chuyên gia: Thái Thịnh

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1980. Anh sinh trưởng ở phố Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội nên lấy Thái Thịnh làm bút danh trên tinsoikeo.com
Thời còn ở Việt Nam. Anh có mối liên hệ thâm giao với chuyên gia cá cược bóng...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook