Kèo xiên 22/7

Chủ nhật, 22-07-2018

Giới mộ điệu châu Á có thể thử vận may ở vòng 14 giải VĐQG Brazil với 4 cặp đấu có khả năng ăn kèo cao nhất mà chuyên gia Tinsoikeo.com lựa chọn cho chuyên mục kèo xiên 4 hôm nay.

Palmeiras – Atletico Mineiro

0.82*0:0.5/1*1.11

Chọn Palmeiras. Lý do: Sân nhà chính là điểm tựa để Palmeiras quyết tâm dành được 3 điểm ở trận đấu này khi họ không có được kết quả tốt ở những vòng đấu vừa qua và Atletico Mineiro là đối thủ mà đội chủ nhà có thể thực hiện được mục tiêu đó.

Recife – Fluminense

1.06*0:0.5*0.86

Chọn Recife. Lý do: Fluminense đang thể hiện phong độ nhạt nhòa ở những vòng đấu gần đây, bên cạnh đó phải chơi trên sân khách càng khiến cơ hội có điểm của Fluminense trở nên mong manh hơn bao giờ hết.

Vasco Gama – Gremio

0.98*0:0/-0.5*0.94

Chọn Gremio. Lý do: Gremio đang thể hiện phong độ rất ổn định trong thời gian vừa qua, bên cạnh đó thành tích đối đầu đang nghiêng về đội khách chính là cơ sở để tin tưởng vào một chiến thắng dành cho Gremio.

Bahia – Vitoria

0.99*0:0.5*0.93

Chọn Bahia. Lý do: Ngoài lợi thế sân nhà thì Bahia đang có dấu hiệu khởi sắc trong những trận đấu gần đây, bên cạnh đó thành tích đối đầu cũng đang thuộc về đội khách. Chính vì thế cơ hội chiến thắng cuả Bahia là rõ ràng hơn.

Thái Thịnh

Chuyên gia: Thái Thịnh

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1980. Anh sinh trưởng ở phố Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội nên lấy Thái Thịnh làm bút danh trên tinsoikeo.com
Thời còn ở Việt Nam. Anh có mối liên hệ thâm giao với chuyên gia cá cược bóng...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook