Kèo xiên 22/2

Thứ năm, 22-02-2018

Lượt về vòng 1/16 Europa League với những trận đấu hấp dẫn và kịch tính, chuyên gia Tin Soi Kèo tư vấn 4 cặp đấu sáng nhất trong số đó để cho người chơi tham khảo.

Atletico de Madrid – FC Kobenhavn

1.01*0:1.5/2*0.89

Chọn Atletico de Madrid. Lý do: Phong độ của FC Kobenhavn là quá tệ trong thời gian gần đây, trước đội chủ nhà đang chơi hay ở tất cả mọi đấu trường thì việc đội khách tiếp tục nhận thất bại là điều chắc chắn.

Atalanta – Borussia Dortmund

0.93*3*0.95

Chọn Tài. Lý do: Cả 2 đội đều có hàng công chơi rất bùng nổ trong thời gian qua. Thế nên với việc Atalanta phải quyết tâm dành chiến thắng sẽ tạo ra một trận cầu hấp dẫn và có nhiều bàn thắng.

Arsenal – Ostersunds FK

0.98*0:1.5/2*0.92

Chọn Arsenal. Lý do: Arsenal đang có phong độ rất cao trên sân nhà, bên cạnh đó việc quá chênh lệch về đẳng cấp giữa 2 đội thì Ostersunds lại phải chịu thất bại nặng nề trong trận lượt về này.

Villarreal – Lyonnais

0.79*2.5/3*1.09

Chọn Tài. Lý do: Villarreal sẽ phải dồn lên tấn công ở trận này và chắc chắn đội khách sẽ tận dụng cơ hội để chơi phản công. Đây sẽ là trận đấu đáng xem và có rất nhiều bàn thắng.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook