Kèo xiên 22/4

Chủ nhật, 22-04-2018

Nhưng đội bóng hàng đầu châu Âu như Juventus, Paris Saint Germain, Chelsea, Arsenal sẽ ra sân vào ngày hôm nay. Tuy tính chất ở mỗi trận đấu khác nhau nhưng 4 cặp đấu này đều có điểm chung là khả năng ăn kèo rất cao. Chính vì thế chuyên gia Tin Soi Kèo tư vấn cho các bạn tham khảo.

Arsenal – West Ham United

0.95*0:0.5*0.98

Chọn Arsenal. Lý do: Arsenal chơi rất ổn định trên sân nhà ở những trận đấu vừa qua. Bên cạnh đó West Ham là đối thủ thường xuyên bị pháo thủ bắt nạt trong những năm vừa qua, đã thế họ thường rất yếu đuối khi xa nhà.

Chelsea – Southampton

0.79*0:1*1.14

Chọn Chelsea. Lý do: Southampton luôn là miếng mồi ngon cho Chelsea trong những lần đối đầu trong quá khứ. Với một trận đấu quan trọng như thế này thì cơ hội dành cho Southampton là không nhiều. Bởi rõ ràng chất lượng đội hình cũng như phong độ của Chelsea là quá khác biệt.

Juventus – Napoli

0.84*0:0/0.5*1.09

Chọn Juventus. Lý do: Napoli thường gây thất vọng ở những trận đấu mang tính quyết định. Bên cạnh đó đánh bại Juventus trên sân nhà của “bà đầm già” có lẽ là điều không hề dễ dàng. Với bản lĩnh cùng với kinh nghiệm của mình thì khả năng Juventus sẽ dành 3 điểm ở trận đấu được xem như là trận chung kết của mùa giải này.

Bordeaux – Paris Saint Germain

1.07*0:-1*0.85

Chọn Paris Saint Germain. Lý do: Mặc dù đã vô địch nhưng PSG không hề có ý định buông xuôi. Trong khi đó đội chủ nhà Bordeaux đã không còn mục tiêu phấn đấu. Với sức mạnh vượt trội thì không khó khăn để đội khách đánh bại đội bóng xứ rượu vang ở trận này.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook