Kèo xiên 23/6

Thứ bảy, 23-06-2018

Được đánh giá là những ứng cử viên sáng giá cho cup vàng lần này thế nhưng Bỉ và Đức đang thể hiện 2 bộ mặt hoàn toàn đối ngược. Trong khi “Quỷ Đỏ” thăng hoa thì “Cỗ xe tăng” lại gây thất vọng. Lượt trận thứ 2 là thời điểm đánh giá chính xác nhất bản lĩnh của 2 ông lớn này. Đó cũng là một trong những cặp đấu được lựa chọn trong chuyên mục Kèo xiên 4 của chuyên gia Tinsoikeo.com

Bỉ - Tunisia

0.91*0:1/1.5*1.03

Chọn Bỉ. Lý do: Thật khó cho Tunisia có thể làm nên điều bất ngờ trước Bỉ khi đại diện châu Âu vượt trội về mọi mặt từ chất lượng cầu thủ, phong độ cho đến kinh nghiệm thi đấu. Thế nên một chiến thắng gần như đã nắm chắc trong tay tuyển Bỉ.

Bỉ - Tunisia

0.98*2.5*0.94

Chọn Tài. Lý do: Với rất nhiều ngôi sao tấn công trong đội hình và đang ở phong độ rất cao, đặc biệt là Lukaku, thì khả năng Bỉ lại tạo ra một cơn mưa bàn thắng vào lưới Tunisia là điều gần như chắc chắn.

Hàn Quốc – Mexico

1.01*0:-0.5/-1*0.93

Chọn Mexico. Lý do: Mexi co đang có phong độ rất cao và tâm lý rất tự tin và hừng hực khí thế khi đánh bại tuyển Đức trận ra quân. Trước Hàn Quốc được đánh giá là yếu nhất tại bảng đấu thì thật khó để đại diện châu Á làm được điều bất ngờ trước Mexico.

Đức – Thụy Điển

0.93*2.5*0.99

Chọn Xỉu. Lý do: Hàng thủ của Thụy Điển chơi cực kỳ chắc chắn, đối mặt với hàng công mạnh của tuyển Đức thì chắc chắn Thụy Điển sẽ kéo đội hình lùi sâu và chơi phòng ngự. Vì thế khả năng đây sẽ là một trận đấu khô hạn bàn thắng.

Thái Thịnh

Chuyên gia: Thái Thịnh

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1980. Anh sinh trưởng ở phố Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội nên lấy Thái Thịnh làm bút danh trên tinsoikeo.com
Thời còn ở Việt Nam. Anh có mối liên hệ thâm giao với chuyên gia cá cược bóng...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook