Kèo xiên 23/9

Chủ nhật, 23-09-2018

Tối nay những cặp đấu cuối cùng của các giải vô địch hàng đầu châu Âu sẽ diễn ra cũng không kém phần hấp dẫn. Với sự chênh lệch thực lực cũng như phong độ thi đấu thì 4 cặp đấu mà chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu cho đọc giả dưới đây sẽ rất khó có bất ngờ xảy ra khi phần thắng gần như thuộc về đội bóng mạnh hơn.

Kèo xiên 23/9

Feyenoord – Utrecht

1.05*0:1/1.5*0.87

Chọn Feyenoord. Lý do: đẳng cấp vượt trội cùng phong độ thi đấu đang lên cao, các cầu thủ chà sẽ không mấy khó khăn có được chiến thắng trong trận này. Thường tỏ ra lép vế trước Feyenoord trong quá khứ và trong chuyến làm khách này mọi chuyện vẫn sẽ không có gì thay đổi.

Lazio – Genoa

1.05*0:1/1.5*0.89

Chọn Lazio. Lý do: Genoa khởi đầu mùa giải tương đối tốt nhưng phải hành quân đến sân nhà của đối thủ ky giơ như Lazio thì khó mà để cho Genoa có được kết quả khả quan. Lazio đang có phong độ rất cao với điểm tựa sân nhà thì một chiến thắng trước một Genoa có hàng thủ không chắc chắn là hoàn toàn nằm trong tầm tay của củ nhà.

Barcelona – Girona

0.92*0:2.5/3*1.01

Chọn Barcelona. Lý do: Messi và các đồng đội vẫn đáng thể hiện sức mạnh đáng gờm của mình. Trước một Girona không cùng đẳng cấp thì một chiến thắng hủy diệt dành cho chủ sân Noucamp thì cũng không có gì là quá bất ngờ.

Arsenal – Everton

0.92*3/3.5*0.98

Chọn tài. Lý do: những trận đấu giữa hai đội thường diễn ra rất sôi nổi và quyết liệt, với những gì thể hiện từ đầu mùa thì phần thắng đang nghiêng hẳn về chủ nhà, với sự thăng hoa của các chân sút hai bên thì trân đấu có nhiều bàn thắng xảy ra là rất khả thi.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook