Kèo xiên 24/6

Chủ nhật, 24-06-2018

Lượt trận thứ 2 tại bảng H sẽ diễn ra vào ngày hôm nay, chuyên gia Tinsoikeo.com tư vấn cho người chơi 4 sự lựa chọn sáng nhất để có thể dành chiến thắng với kèo xiên 4.

Anh – Panama

1.07*2.5*0.83

Chọn Xỉu. Lý do: Panama sẽ chơi tử thủ trước người Anh, bên cạnh đó hàng công tuyển Anh chưa tận dụng triệt để các cơ hội để chuyển hóa thành bàn thắng. Vì thế cửa xỉu rất sáng ở trận này.

Nhật Bản – Senegal

0.83*2*1.07

Chọn Tài. Lý do:  Cả 2 đội đều muốn chơi tấn công nhằm tìm kiếm 3 điểm ở trận này, vì thế rất nhiều khả năng đây sẽ là trận đấu cởi mở và có nhiều bàn thắng được ghi.

Ba Lan – Colombia

1.05*2.5*0.85

Chọn Xỉu. Lý do: Chỉ có chiến thắng mới nuôi hi vọng có vé ở đi tiếp thế nên cả Ba Lan và Colombia đều bắt buộc phải chơi tất tay ở trận đấu này. Thế nên đây sẽ là trận đấu bùng nổ của cả 2 đội và khả năng có nhiều bàn thắng là rất lớn.

Ba Lan – Colombia

1.02*0:0/-0.5*0.92

Chọn Colombia. Lý do: Rất khó để cho Ba Lan với lối chơi chậm chạp, rời rạc và thiếu bản sắc có thể đứng vững trước Colombia chơi tốc độ và tính chiến đấu cao hơn hẳn. Một chiến thắng cho đội bóng đến từ Nam Mỹ ở trận này.

Thái Thịnh

Chuyên gia: Thái Thịnh

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1980. Anh sinh trưởng ở phố Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội nên lấy Thái Thịnh làm bút danh trên tinsoikeo.com
Thời còn ở Việt Nam. Anh có mối liên hệ thâm giao với chuyên gia cá cược bóng...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook