Kèo xiên 25/6

Thứ hai, 25-06-2018

Các đội bóng lớn ở bảng A và B bắt đầu toan tính cho trận đấu vòng 1/8 phía trước, chính vì thế rất khó để họ chơi bung sức ở thời điểm này. Thế nên đây là thời điểm cửa Xỉu sẽ lên ngôi. Đó cũng là sự lựa chọn của chuyên gia Tinsoikeo.com cho chuyên mục kèo xiên 4.

Iran – Bồ Đào Nha

0.81*2*1.09

Chọn Xỉu. Lý do: Hàng công chơi rất tệ của Iran rất khó để xuyên thủng hàng thủ chơi chắc chắn của Bồ Đào Nha. Trong khi đó Bồ Đào Nha cũng không cần tung sức ở trận này. Cửa xỉu sẽ lên ngôi.

Nga – Uruguay

0.89*2*1.01

Chọn Xỉu. Lý do: Uruguay chơi thực dụng đến kinh ngạc, thế nên họ cũng chẳng cần phải chiến đấu hết mình để có bàn thắng trước người Nga ở trận đấu này. Trong khi đó hàng công Nga vượt qua được hàng thủ chắc chắn của Uruguay là cực khó.

Saudi Arabia – Ai Cập

1.02*2.5*0.88

Chọn Tài. Lý do:Cả 2 đội đã bị loại thế nên đây là trận đấu không còn áp lực đè nặng và chắc chắn sẽ đều chơi tấn công cởi mở. Thế nên khả năng trận đấu có nhiều bàn thắng là rất lớn.

Tây Ban Nha – Morocco

0.86*2.5*1.04

Chọn Xỉu. Lý do: Tây Ban Nha không cần phải căng sức để ghi nhiều bàn vào lưới Morocco, trong khi việc giữ bóng tốt trong chân của Tây Ban Nha sẽ không cho đối thủ có nhiều cơ hội. Sẽ là một trận đấu khô hạn bàn thắng.

Thái Thịnh

Chuyên gia: Thái Thịnh

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1980. Anh sinh trưởng ở phố Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội nên lấy Thái Thịnh làm bút danh trên tinsoikeo.com
Thời còn ở Việt Nam. Anh có mối liên hệ thâm giao với chuyên gia cá cược bóng...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook