Kèo xiên 25/1

Thứ tư, 24-01-2018

Chuyên mục kèo xiên gửi tới người chơi 4 cặp đấu của ngày hôm nay để các bạn tham khảo để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Barcelona – Espanyol

0.90*0:2.5*1.02

Chọn Barcelona. Lý do: Thất bại trước trận lượt đi sẽ giúp Barcelona càng quyết tâm trong việc đánh bại Espanyol ở trận đấu này. Bởi Barcelona muốn thâu tóm mọi danh hiệu trong năm nay.

Dynamo Dresden – St.Pauli

0.92*0:0/0.5*1.00

Chọn St.Pauli. Lý do: Thành tích đối đầu tỏ ra vượt trội của đội khách St.Pauli chính là cơ sở để tin tưởng vào đội khách trong trận đấu này. Bên cạnh đó phong độ của đội chủ nhà không tốt trong những vòng đấu vừa qua.

Strasbourg – Lille OSC

1.04*0:0/0.5*0.88

Chọn Strasbourg. Lý do: Ngoài lợi thế về sân nhà thì Strasbourg có thực lực hơn hẳn so với Lille. Bên cạnh đó phong độ của đội khách là không tốt trong 2 trận đấu gần đây.

Independiente – Rosario Central

1.07*0:0.5*0.85

Chọn Independiente. Lý do: Thực lực của 2 đội có sự chênh lệch khá lớn khi đội chủ nhà đang rất cần điểm để đánh chiếm vị trí thứ 3 thì Rosario Central đang ở nhóm cuối. Sẽ không có cơ hội cho đội khách ở trận này.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook