Kèo xiên 25/2

Chủ nhật, 25-02-2018

Mời các bạn thử vận may với 4 cặp đấu mà chuyên gia Tin soi kèo đã lựa chọn trong ngày hôm nay. Hi vọng sẽ mang lại sự may mắn cho người chơi trong ngày nghỉ cuối tuần.

Manchester United – Chelsea FC

0.88*2/2.5*1.02

Chọn Xỉu. Lý do: Manchester United thường chơi phòng ngự co cụm khi đối đầu với các đội bóng lớn. Thế nên đây sẽ là trận đấu chặt chẽ và có ít bàn thắng được ghi.

Mancherter City – Arsenal

0.96*0:1*0.96

Chọn Mancherter City. Lý do: Mancherter City đang dành lợi thế trong các cuộc đối đầu, bên cạnh đó đội chủ nhà hơn hẳn Arsenal một bậc cả về năng lực cầu thủ và phong độ đỉnh cao.

AS Roma – Milan

0.90*2.5*1.00

Chọn Xỉu. Lý do: Đây sẽ là trận đấu rất chặt chẽ bởi tính chất quan trọng với cả 2 đội. Bên cạnh đó trong 4 trận đối đầu gần nhất thì tổng số bàn thắng mỗi trận không quá 2 bàn.

Valencia – Real Sociedad

0.91*0:0.5/1*1.02

Chọn Valencia. Lý do: Ngoài lợi thế sân nhà thì Valencia cũng đang có phong độ khởi sắc trong những trận vừa qua. Thế nên việc đội khách Real Sociedad trắng tay ở trận này là rất lớn.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook