Kèo xiên 2/6

Thứ bảy, 02-06-2018

Các ông lớn tại châu Âu như Đức, Bỉ và Anh sẽ ra sân thi đấu giao hữu trong ngày hôm nay, đây là những cặp đấu được quan tâm nhất của giới mộ điệu và đó cũng là sự lựa chọn của chuyên mục kèo xiên 4.

Anh – Nigeria

0.87*2/2.5*1.03

Chọn Xỉu. Lý do: Anh đang sở hữu một trong những hàng phòng ngự chắc chắn nhất châu Âu, trong khi đó lối đá thực dụng của đội bóng này đang khiến cho họ không có những trận thắng đậm. Chính vì thế khả năng trận đấu này khô hạn bàn thắng là rất lớn.

Áo – Đức

0.98*0:-1*0.94

Chọn Đức. Lý do: Sự chênh lệch quá lớn về sức mạnh khiến cho mặc dù có lợi thế về sân nhà thế những Áo khó mà đứng vững trước sức mạnh của cỗ xe tang Đức. Một thất bại là không thể tránh khỏi với tuyển Áo.

Bỉ - Bồ Đào Nha

0.91*0:0.5*1.01

Chọn Bỉ. Lý do: Ngoài lợi thế về sân bãi thì Bỉ vượt trội về lực lượng so với ĐKVĐ châu Âu. Chính vì thế thật khó để đội khách có thể ra về lành lặn ở trận đấu này.

Thủy Điển – Đan Mạch

1.06*2/2.5*0.84

Chọn Xỉu. Lý do: Cả 2 đội đều không ghi được nhiều bàn thắng trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó đối đầu luôn diễn ra thế trận chặt chẽ và cân bằng. Chính vì thế cửa xỉu sẽ lên ngôi ở trận này.

Thái Thịnh

Chuyên gia: Thái Thịnh

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1980. Anh sinh trưởng ở phố Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội nên lấy Thái Thịnh làm bút danh trên tinsoikeo.com
Thời còn ở Việt Nam. Anh có mối liên hệ thâm giao với chuyên gia cá cược bóng...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook