Kèo xiên 26/6

Thứ ba, 26-06-2018

Cả đất nước Argentina và những fan hâm mộ Messi trên toàn thế giới sẽ dõi theo từng bước chạy của cầu thủ được coi là xuất sắc nhất thế giới hiện nay, bởi tất cả đang hi vọng Messi sẽ là vị cứu tinh của Argentina như a đã từng làm tại vòng loại. Đó cũng là một trong những cặp đấu được lựa chọn bởi chuyên gia tinsoikeo.com

Đan Mạch – Pháp

0.77*1.5/2*1.14

Chọn Xỉu. Lý do: Đan Mạch sẽ chơi tử thủ trước Pháp để quyết tâm dành 1 điểm, đó cũng là việc không quá khó khăn khi họ chơi phòng ngự cực hay trong khi Pháp cũng không dốc sức nhiều ở trận này.

Australia – Peru

0.92*2/2.5*0.98

Chọn Tài. Lý do: Australia sẽ phải dâng lên tìm kiếm bàn thắng để nhen nhóm hi vọng mong manh, trong khi đó lối chơi Peru luôn chơi cởi mở. Thế nên khả năng sẽ có nhiều bàn thắng ở trận này.

Nigeria – Argentina

0.75*0:-1/-1.5*1.17

Chọn Argentina. Lý do: Argentina tự quyết định số phận bằng chiến thắng trước Nigeria. Đây là thời điểm Messi sẽ phải lên tiếng trước sự kỳ vọng của cả đất nước Argentina. Khi bị dồn vào đường cùng thì Argentina vẫn thường thoát hiểm.

Iceland – Croatia

1.06*2/2.5*0.84

Chọn Xỉu. Lý do: Iceland với hàng công cùn thì rất khó chọc thủng hàng phòng ngự kiên cố của Croatia, trong khi đó Croatia cũng sẽ không bung sức ở trận này. Vì thế khả năng về xỉu là rất lớn.

Thái Thịnh

Chuyên gia: Thái Thịnh

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1980. Anh sinh trưởng ở phố Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội nên lấy Thái Thịnh làm bút danh trên tinsoikeo.com
Thời còn ở Việt Nam. Anh có mối liên hệ thâm giao với chuyên gia cá cược bóng...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook