Kèo xiên 26/5

Thứ sáu, 25-05-2018

Tâm điểm hôm nay là trận chung kết Champions League. Dù vậy, người chơi cũng không nên bỏ qua những kèo sáng giá khác vào đêm nay. Sau đây là những lựa chọn sáng giá của chuyên gia tinsoikeo.com gửi đến độc giả.

Real Madrid - Liverpool

0.99*0:0/0.5*0.94

Chọn Liverpool. Lý do: Liverpool có khả năng chớp cơ hội rất tốt. Ngoài ra, việc các hậu vệ biên của Real Madrid thường xuyên dâng cao cũng sẽ giúp Mohamed Salah và Sadio Mane có nhiều đất diễn.

 

Real Madrid - Liverpool

1.06*3/3.5*0.84

Chọn Tài. Lý do: Cả Real Madrid lẫn Liverpool đều theo đuổi lối đá tấn công cởi mở. Cả hai đội sở hữu những cây làm bàn hàng đầu của bóng đá châu Âu hiện nay là Cristiano Ronaldo và Mohamed Salah. Ngoài ra, hai đội cũng không thể co về phòng ngự, do hàng thủ không giỏi chịu sức ép.

 

Aston Villa - Fulham

1.00*0:0/-0.5*0.92

Chọn Aston Villa. Lý do: Với những trận cầu mang tính chất sinh tử như tranh vé vớt lên giải ngoại hạng, yếu tố bản lĩnh trận mạc vô cùng quan trọng. Aston Villa hiện nay dày dạn và lạnh lùng hơn. Trong khi đó, Fulham phụ thuộc vào khá nhiều cầu thủ trẻ.

 

Aston Villa - Fulham

1.08*2/2.5*0.82

Chọn Xỉu. Lý do: Các trận tranh vé vớt lên giải ngoại hạng thường diễn ra chặt chẽ và có rất ít bàn thắng. Các đội sau khi ghi bàn dẫn trước đều cố gắng lui về tử thủ để bảo vệ thành quả. Vì thế khả năng trận này về Xỉu là rất cao.

Thái Thịnh

Chuyên gia: Thái Thịnh

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1980. Anh sinh trưởng ở phố Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội nên lấy Thái Thịnh làm bút danh trên tinsoikeo.com
Thời còn ở Việt Nam. Anh có mối liên hệ thâm giao với chuyên gia cá cược bóng...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook