Kèo xiên 27/5

Chủ nhật, 27-05-2018

4 cặp đấu của giải VĐQG Brazil chính là những trận cầu sáng nhất mà chuyên mục lựa chọn để tư vấn cho người chơi trong ngày hôm nay. Chúc các bạn may mắn.

Bahia (BA) – Vasco Gama

0.87*0:0.5*1.05

Chọn Bahia. Lý do: Thành tích đối đầu luôn nghiêng về Bahia khi họ là chủ nhà, bên cạnh đó phong độ ở thời điểm hiện tại của đội khách là không thực sự ấn tượng. Thế nên rất khó để Vasco Gama có điểm ở trận đấu này.

Botafogo (RJ) – Vitoria Salvador BA

1.05*2.5*0.85

Chọn Tài. Lý do: Vitoria đang sở hữu một hàng công chơi rất bùng nổ trong thời gian vừa qua, thế nên khả năng họ xuyên thủng hàng phòng ngự của đội chủ nhà là rất lớn. Bên cạnh đó với tư cách là đội chủ nhà Botafogo cũng không thể để lép vế. Thế nên đây là một trận cầu cởi mở và có nhiều bàn thắng.

Ceara – Gremio (RS)

0.98*0:0/-0.5*0.94

Chọn Gremio. Lý do: Mặc dù là đội chủ nhà thế nhưng Ceara rất khó để có thể đứng vững trước đội khách ở trận đấu này khi họ đang có chuỗi trận cực kỳ tồi tệ. Với thực lực vượt trội so với Ceara thì việc dành 3 điểm là rất khả quan dành cho đội khách.

America MG – Sao Paulo

0.80*0:0/-0.5*1.13

Chọn America. Lý do: Sao Paulo không có kết quả tốt khi thi đấu xa nhà trong thời gian gần đây, chính vì thế rất khó để họ có thể bắt nặt được đội chủ nhà đang chơi hay tại tổ ấm của mình. Cơ hội của đội chủ nhà là rất khả quan.

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook