Kèo xiên 28/1

Thứ bảy, 27-01-2018

Hai giải đấu hàng đầu là Serie A và Laliga sẽ là tâm điểm của chuyên mục kèo xiên với 4 cặp đấu được lựa chọn bởi chuyên gia Tin Soi kèo.

Napoli – Bologna

1.00*0:2*0.90

Chọn Napoli. Lý do: Bologna thường thua đậm khi đến làm khách trên sân của Napoli. Sự chênh lệch về đẳng cấp sẽ không có cửa cho Bologna ở cuộc đối đầu này.

Fiorentina – Verona

0.90*0:1.5*1.00

Chọn Fiorentina. Lý do: Phong độ tệ hại của Verona trong suốt thời gian qua, nhất là trên sân khách sẽ là cơ hội cho Fiorentina giành chiến thắng ở trận đấu này. Khi Verona đang là kho điểm của các đội tại giải đấu.

Sevilla – Getafe

1.06*0:1*0.84

Chọn Sevilla. Lý do: Phong độ trên sân khách của Getafe là rất tệ, bên cạnh đó họ toàn thua trận khi hành quân đến sân nhà của Sevilla.

Barcelona – Alaves

0.88*0:2.5/3*1.05

Chọn Barcelona. Lý do: Sẽ không có bất ngờ nào xảy ra ở sân Nou Camp, bởi đội khách Alaves chưa đủ tầm để làm được điều đó. Barcelona vẫn đang thắng kèo liên tiếp trong thời gian qua khi Messi và các đồng đội của anh vẫn đang chơi rất ấn tượng.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook