Kèo xiên 28/5

Thứ hai, 28-05-2018

Các trận giao hữu trước thềm vòng chung kết World Cup chính là tâm điểm ngày hôm nay. Tinsoikeo.com sẽ tư vấn cho các bạn 4 cặp đấu sáng nhất trong ngày.

Ý – Saudi Arabia

1.05*0:2*0.87

Chọn Saudi Arabia. Lý do: kèo chấp 2 hòa là quá cao bởi Ý không phải được đá trên sân nhà. Bên cạnh đó đội khách Saudi Arabia đang có tinh thần rất tốt khi đang có được những chiến thắng ở các trận giao hữu gần đây.

Bồ Đào Nha – Tunisia

0.92*0:1.5/2*1.00

Chọn Tunisia. Lý do: Bồ Đào Nha đang rất bế tắc ở khâu tấn công, vắng Ronaldo ở trận này thì điều đó càng lại được thể hiện rõ. Thế nên rất khó để đội bóng áo bã trầu có thể lấn át được đội bóng đến từ châu Phi.

Pháp – Ireland

0.87*0:1.5/2*1.05

Chọn Pháp. Lý do: Đây là cặp đấu có sự chênh lệch về lực lượng quá lớn. Với sự dồi dào các cầu thủ chất lượng thì thật khó để Ireland có thể chống đỡ được những đợt tấn công của những tiền đạo tốt nhất của bóng đá thế giới hiện nay.

Mexico – Wales

1.06*0:1*0.86

Chọn Mexico. Lý do: Phong độ của Wales trong thời gian gần đây là rất tệ, thế nên thật khó để họ có thể làm được điều bất ngờ trước Mexico. Đó là chưa kể sự vắng mặt của Bale trong đội hình ở trận đấu này. Một chiến thắng dành cho đội bóng ở khu vực CONCACAF.

Thái Thịnh

Chuyên gia: Thái Thịnh

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1980. Anh sinh trưởng ở phố Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội nên lấy Thái Thịnh làm bút danh trên tinsoikeo.com
Thời còn ở Việt Nam. Anh có mối liên hệ thâm giao với chuyên gia cá cược bóng...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook