Kèo xiên 29/1

Thứ hai, 29-01-2018

Các trận đấu nhỏ nhưng nhiều khi mang đến những kèo thơm. Chuyên gia Tin Soi Kèo tư vấn cho các bạn 4 cặp đấu sáng nhất trong ngày.

Belenenses – Benfica

0.90*1/1.5:0*1.02

Chọn Benfica. Lý do: Chủ nhà Belenenses đang có phong độ tệ hại trong thời gian qua sẽ không có cửa trước Benfica khi đội khách đang có phong độ cao.Bên cạnh đó thành tích đối đầu đang nghiêng hoàn toàn về phía Benfica.

Portimonense – Rio Ave

1.06*0:0.5*0.86

Chọn Rio Ave. Lý do: Rio Ave không phải là đối thủ dễ bị bắt nạt cho dù họ phải thi đấu trên sân khách.Với 7 trận gần nhất chưa biết mùi chiến thắng thì đội chủ nhà sẽ không thể có kết quả thuận lợi ở trận này.

Atletico Tucuman – Temperley

0.99*0:0.5*0.91

Chọn Temperley. Lý do: Temperley đang chơi rất tự tin trên sân khách trong 2 vòng đấu vừa qua, bên cạnh đó việc đang bất phân thắng bại trong 2 trận đối đầu sẽ khiến đội chủ nhà Atletico Tucuman khó có thể dành 3 điểm ở trận này.

Ternana – Salernitana

1.02*2.5*0.88

Chọn Tài. Lý do: Với việc cả 2 đội đều sở hữu hàng phòng ngự lỏng lẻo, liên tục mắc lỗi trong thời gian qua. Với thực lực khá cân bằng cả 2 sẽ tạo ra một thế trận cởi mở và có nhiều bàn thắng.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook