Kèo xiên 30/6

Thứ sáu, 29-06-2018

Hai ứng cử viên được giới chuyên gia nhận định là sáng giá trước giải đấu là Pháp và Argentina sẽ phải loại nhau sớm ở trận đấu đầu tiên ở vòng 1/8. Giới mộ điệu đang chờ đợi liệu Messi có thể gồng mình để đưa Argentina vượt qua cơn lốc xoáy mang tên tuyển Pháp hay không? Còn chuyên gia Tinsoikeo.com sẽ cố gắng giúp người chơi vượt qua thử thách kèo xiên 4.

Pháp – Argentina

0.98*0:0/0.5*0.95

Chọn Pháp: Lý do: Pháp có sức mạnh đồng đều ở cả 3 tuyến, với rất nhiều ngôi sao tấn công trong đội hình khiến họ có nhiều phương án tấn công và rất linh hoạt. Trong khi Argentina có hàng thủ thiếu chắc chắn và mắc nhiều sai sót rất nghiêm trọng.

Pháp – Argentina

0.96*2*0.94

Chọn Tài. Lý do: Messi có thể ghi bàn bất kỳ lúc nào nếu hàng thủ Pháp lơ là hoặc đơn giải khi anh chơi thăng hoa, trong khi đó việc hàng công sắc bén có được bàn thắng trước sự lỏng lẻo của hàng thủ Argentina là điều chắc chắn. Sẽ là một trận đấu cởi mở khi 2 đội đều có hàng công rất đáng ngưỡng mộ.

Uruguay – Bồ Đào Nha

0.89*0:0*1.04

Chọn Uruguay. Lý do: Uruguay thể hiện được bản lĩnh khi thắng cả 3 trận ở vòng bảng, họ thể hiện sự tinh quái, lì lợm và đầy mưu mẹo. Rất có thể Bồ Đào Nha sẽ là nạn nhân tiếp theo của thầy trò HLV Tabarez.

Uruguay – Bồ Đào Nha

1.07*2*0.83

Chọn Xỉu. Lý do: Cả 2 đều sở hữu một hệ thống phòng ngự chặt chẽ, kỷ luật và rất khó bị khoan thủng. Thế nên khả năng trận đối đầu này sẽ khô hạn bàn thắng là rất dễ xảy ra.

Thái Thịnh

Chuyên gia: Thái Thịnh

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1980. Anh sinh trưởng ở phố Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội nên lấy Thái Thịnh làm bút danh trên tinsoikeo.com
Thời còn ở Việt Nam. Anh có mối liên hệ thâm giao với chuyên gia cá cược bóng...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook