Kèo xiên 30/1

Thứ ba, 30-01-2018

Những trận có khả năng ăn độ cao nhất được chuyên gia Tin Soi Kèo lựa chọn để mang đến cho các bạn những lựa chọn hợp lý nhất cho ngày hôm nay.

Celtic – Hearts

0.87*0:1.52*1.05

Chọn Celtic. Lý do: Đội chủ nhà Celtic sẽ quyết tâm ghi thật nhiều bàn thắng vào lưới đội khách để trả món nợ khi xảy chân ở lượt đi. Phong độ không tốt của Hearts trong những trận vừa qua sẽ là cơ hội quá tốt cho chủ nhà.

Nottingham Forest – Preston North End

0.99*2/2.5*1.14

Chọn Xỉu. Lý do: Cả 3 trận sân nhà gần nhất Nottingham Forest không thể ghi nổi 1 bàn thắng. Bên cạnh đó trong 7 trận đối đầu gần nhất thì tổng số bàn thắng của mỗi trận đều không vượt quá 2 bàn thắng.

Sheffield United – Aston Villa

1.04*2/2.5*0.86

Chọn Tài. Lý do: Cặp đấu giữa Sheffield United và Aston Villa bao giờ cũng diễn ra rất cởi mở và có nhiều bàn thắng. Trong 6 trận đối đầu giữa 2 đội thì đều có số bàn thắng từ 3 bàn trở lên.

Stade Rennai FC – Paris Saint Germain

1.07*0:-2*0.85

Chọn Paris Saint Germain. Lý do: Stade Rennai đều thua đậm đội khách trong những lần chạm trán gần đây. Với thực lực và phong độ quá chênh lệch thế nên sẽ là một trận thắng đậm nữa của PSG.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook