Kèo xiên 31/1

Thứ tư, 31-01-2018

Tâm điểm của ngày hôm nay chính là vòng đấu thứ 25 của giải ngoại hạng Anh. Chuyên mục gửi tới các bạn 4 cặp đấu đã được lựa chọn trong giải đấu hấp dẫn này.

Manchester City – West Bromwich

1.06*0:2/2.5*0.87

Chọn Manchester City. Lý do: Đội khách đang có dấu hiệu hồi phục phong độ trong thời gian gần đây, thế nên với việc đội chủ nhà chấp kèo quá sâu trong trận đấu này thì nằm cửa West Bromwich sẽ an toàn hơn.

Stoke City – Watford

0.94*0:0/0.5*0.99

Chọn Stoke City. Lý do: Watford đang trắng tay 5 trận liên tiếp trên sân khách. Thế nên khi phong độ và tinh thần đang xuống đáy của đội khách chính là cơ hội để giành 3 điểm của đội chủ nhà. Bên cạnh đó Stoke City cũng đang rất tự tin khi đánh bại Watford 4 trận đối đầu trước đó.

Newcastle – Burnley

0.86*0:0/0.5*1.07

Chọn Burnley. Lý do: Phong độ trên sân nhà của Newcastle khá tệ, trong khi chất lượng đội hình của Burnley là hơn hẳn đội chủ nhà. Thế nên sẽ khó cho Newcastle có thể giành 3 điểm ở trận này.

Chelsea FC – AFC Bournemouth

0.85*3*1.05

Chọn Xỉu. Lý do: Chắc chắn Bournemouth sẽ áp dụng chiến thuật phòng ngự với số đông bên phần sân nhà, còn Chelsea cũng phải thận trọng để nắm chắc 3 điểm trước đối thủ. Sẽ là trận đấu có ít bàn thắng.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook