Kèo xiên ngày 10/2

Chủ nhật, 10-02-2019

Đây đã là giai đoạn lượt về nên rất khó để cho những đội bóng yếu và nhở hơn tạo nên bất ngờ, vì thế với 4 cặp đấu sau đây thì NĐT nên mạnh dạn đặt niềm tin vào cửa trên chắc chắn sẽ mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 10/2

Sampdoria – Frosinone

0.88*0:1*1.06

Chọn Sampdoria. Lý do: các vị khách đang chìm trong khủng hoảng với vị trí áp chót bảng đấu, là cơ hội quá tốt để cho chủ nhà cải thiện vị trí của mình, lợi thế san nhà cùng thực lực nhỉnh hơn thì Sampdoria hoàn toàn có được 3 điểm.

Milan - Cagliari

1.05*0:1/1.5*0.89

Chọn Milan. Lý do: các vị khách đang sa sút điều này lại có lợi rất nhiều cho chủ nhà Milan, một chiến thắng trước Cagliari sẽ giúp cho Milan lọt vào Top 4, và thầy trò HLV Gattuso sẽ không bỏ qua thời cơ này.

Valencia – Sociedad

0.84*0:0.5*1.11

Chọn Valencia. Lý do: không phải quá dễ nhằn nhưng Sociedad lại tỏ ra quá non yếu mỗi khi làm khách trên sân của Valencia, cộng thêm phong độ thiếu ổn định gần đây thì việc Sociedad có được điểm số ra về là rất khó.

Atalanta - SPAL

0.95*0:1.5*0.99

Chọn Atalanta. Lý do: có chút thi đấu khởi sắc dành cho các vị khách Spal, nhưng chừng đó là chưa đủ để họ có thể làm nên bất ngờ gì trên sân của Atalanta. Khi chủ nhà đang vượt trội hơn về mọi mặt.

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook