Kèo xiên ngày 11/10

Thứ năm, 11-10-2018

Khán giả lại được sống trong không khí sôi động giữa những trận đấu hấp dẫn của Châu Âu. Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến đọc giả 4 cặp đấu với xác suất thắng là rất cao.

Kèo xiên ngày 11/10

Thổ Nhĩ Kỳ - Bosnia

0.97*0:0.5*0.95

Chọn Bosnia. Lý do: có chút lợi thế khi được thi đấu tại sân nhà của mình nhưng điều đó cũng không làm cho người hâm mộ Thổ Nhĩ Kỳ cảm thấy yên tâm khi đối thủ của họ là một Bosnia với chất lượng đội hình nhỉnh hơn và đang có phong độ rất cao.

Kosovo - Malta

0.80*0:1.5*1.11

Chọn Kosovo. Lý do: thực lực yếu kém lại mắc căn bênh thi đấu xa nhà khó mà để cho Malta có được một kết quả khả quan trước chủ nhà Kosovo hơn hẳn về thực lực cũng như phong độ thi đấu.

Ba Lan - Bồ Đào Nha

1.05*2/2.5*0.85

Chọn xỉu. Lý do: những trận đấu giữa hai đội thường diễn ra rất căng thẳng và quyết liệt đi kèm theo là rất ít bàn thắng được ghi. Trong khi những chân sút hàng đầu của hai đội không có được phong độ tốt nhất, tôi tin trân đấu sẽ không vượt quá 2 bàn thắng.

Montenegro – Serbia

0.99*0:-0.5*0.93

Chọn Serbia. Lý do: xét về thực lực thì rõ ràng đội khách được đánh giá cao hơn nhiều so với chủ nhà với nhiều hảo thủ đang chơi tại các giải vô địch hàng đầu Châu Âu. Hơn nữa phong độ của chủ nhà trước khi đến với trận đấu này cũng không tốt 7/8 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng là gì.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook