Kèo xiên ngày 11/2

Thứ hai, 11-02-2019

Không quá chú ý lắm vào loạt trận đầu tuần nhưng 4 cặp đấu sau sẽ mang về lợi nhuận cho nhà đầu tư bởi xác suất phản kèo là rất thấp trước sự chênh lệch thực lực và phong độ khá rõ rệt.

Kèo xiên ngày 11/2

Ankaragucu - Kasimpasa

1.04*0:0/-0.5*0.88

Chọn Kasimpasa. Lý do: thua kèo 5/6 vòng đấu gần nhất, quả thật chủ nhà đã rất nhiều nhất đưa NĐT vào cửa tử. Tiếp đón các vị khách trên cơ rất nhiều thì khả năng đứng vững của Ankaragucu là không cao.

Hamburg - Dynamo Dresden

0.74*0:0.5/1*1.21

Chọn Hamburg. Lý do: đang băng băng về đích với phong độ hủy diệt thì với cái tên như Dynamo Dresden khó lòng mà cản nổi. Lại thêm lợi thế sân nhà thì một chiến thắng dành cho Hamburg là điều hiển nhiên.

Sivasspor - Akhisarspor

1.04*0:0.5/1*0.88

Chọn Sivasspor. Lý do: nằm chót bảng đấu với phong độ bết bát thì Akhisarspor khó lòng mà nghĩ đến việc ra về với điểm số trước chủ nhà đang rất khát điểm và phong độ cũng tốt hơn rất nhiều so với các vị khách.

Defensa - Argentinos Juniors

1.20*0:1*0.75

Chọn Defensa. Lý do: đã qua rồi cái thời Argentinos gây khó dễ cho chủ nhà, ở mùa giải hiện tại các vị khách đang gậm nhấm vị trí chót bảng với phong độ sa sút thảm bại. Một thất bại trước đội nhì bảng là điều đã được nhìn thấy từ trước.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook