Kèo xiên ngày 11/7

Thứ năm, 11-07-2019

Loạt tên tuổi lớn rất được chú ý vào loạt trận đêm nay, với sự chênh lệch là khá rõ ràng thì 4 cặp đấu sau chắc chắn sẽ mang về lợi nhuân cho NĐT bởi khả năng phản kèo là khá thấp.

Kèo xiên ngày 11/7

Madagascar vs Tunisia

1.04*0:-0.5*0.80

Chọn Madagascar. Lý do: Madagascar đang cho thấy họ là hiện tượng của Can 2019 này, tiếp đà hưng phấn cùng hàng thủ chơi như lên đồng thì Madagascar đủ tự tin để cầm chân được Tunisia không quá khó nhằn trong hai hiệp chính.

Bờ Biển Ngà với Algeria

1.00*0:0/-0.5*0.84

Chọn Algeria. Lý do: Càng thi đấu thì Algeria càng mang bóng dáng của nhà vô địch và điểm mạnh của Algeria chính là hàng công với ngôi sao Ryah Mahrez. Trong khi đó Bờ Biển Ngà đã thua kèo 2/3 trận gần nhất thì không phải là sự lựa chọn đáng tin cậy.

Tranmere vs Liverpool

null*0:0.93*null

Chọn Liverpool. Lý do: ĐKVĐ Champion League sẽ có chuyến hành quân được dự đoán là khá dễ dàng trước Tranmere, với thực lực hơn hẳn thì một chiến thắng dành cho các vị khách là không bất ngờ gì.

Tianjin Teda vs Guangzhou Evergrande

1.05*0:-1*0.79

Chọn Guangzhou Evergrande. Lý do: chưa thắng 10 trận đối đầu gần nhất trước các vị khách thì có thể thấy Tianjin Teda dưới màu như thế nào. Điểm tựa sân nhà là chưa đủ khi mà Tianjin Teda thường thể hiện phong độ bấp bênh và bên kia sân Guangzhou Evergrande hơn hẳn về mọi mặt.

 

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết