Kèo xiên ngày 12/2

Thứ ba, 12-02-2019

Không có quá nhiều bất ngờ xảy ra ở 4 cặp đấu mà chuyên gia Tin Soi Kèo giới thiệu đến đọc giả sau đây, bởi có sự chênh lệch khá rõ không khó để NĐT mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 12/2

West Brom - Nottingham

1.01*0:0.5/1*0.91

Chọn West Brom. Lý do: sau khoảng thời gian chệnh choạc do tham gia nhiều đấu trường, thì giờ đây West Brom sẽ có được sự tập trung cao nhất cho một tấm vé thăng hạng trực tiếp. Tiếp đón các vị khách không quá khó nhằn là cơ hội tốt để chủ nhà có được trọn vẹn 3 điểm.

Fenerbahce - Zenit

1.14*0:0/0.5*0.79

Chọn Zenit. Lý do: đại diện của Thổ Nhĩ Kỳ đã sa sút rất nhiều ở mùa giải này, không còn là một cái tên quá khó nhằn như trước đây, tiếp đón các vị khách rất khó chịu như Zenit thì không có nhiều cơ hội để Fenerbahce có được lợi thế trước khi bước vào lượt về.

Roma – Porto

0.81*0:0/0.5*1.14

Chọn Roma. Lý do: tiếp đón đội khách không quá khó nhằn như Porto là cơ hội quá tốt để Roma chiếm ưu thế trước khi bước vào trận lượt về trên sân khách. Với thực lực nhỉnh hơn thì không quá khó để Roma giành chiến thắng.

Man United – PSG

0.93*2.5/3*0.97

Chọn tài. Lý do: cả hai đều đang có phong độ rất cao, với dàn tinh binh đang thể hiện khả năng săn bàn rất tốt thì hứa hẹn cặp đấu này sẽ không thiếu những bàn thắng xay ra. Cửa tài 2/34 với điểm ăn cõ xu hướng giảm cho thấy việc trận đấu vượt mốc 3 bàn thắng là rất cao.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook