Kèo xiên ngày 12/6

Thứ tư, 12-06-2019

Tạm rời xa bóng đá Châu Âu người hâm mộ hãy cùng chuyên gia Tin Soi Kèo vượt thử thách ở Nam Mỹ với các cặp đấu cũng không kém phần sôi nổi và hấp dẫn.

Kèo xiên ngày 12/6

Botafogo vs Gremio

0.88*0:0/-0.5*1.04

Chọn Botafogo. Lý do: yếu tố mà các chuyên gia đánh giá cao ở chủ nhà chính là điểm tựa sân bãi nơi mà Botafogo rất khó chịu, trong khi đó thi đấu sân khách không phải là điểm mạnh của Gremio ở mùa giải mới này.

Internacional vs Bahia

0.98*0:0.5/1*0.94

Chọn Internacional. Lý do: các vị khách có sự khởi đầu khá thuận lợi nhưng xét cho cùng thì thực lực của chủ nhà vẫn chất hơn rất nhiều, phong độ cao lại có điểm tựa sân bãi thì không khó để Internacional có được 3 điểm.

Santos vs Corinthians

0.95*0:0.5/1*0.97

Chọn Santos. Lý do: chỉ cần nghe nói đến hai cái tên này thôi là đủ để thấy sự hấp dẫn của trận đấu, các vị khách lại đang thể hiện sự sa sút trong khi đó chủ nhà Santos lại đang có nhiều điểm tựa để có thể cho Corithians thêm trận thua thứa 3 liên tiếp.

CSA vs Flamengo

1.00*0:-1.5*0.92

Chọn Flamengo. Lý do: có một sự chênh lệch không hề nhẹ ở đây khi tân binh CSA khó lòng ngăn cản được một trong những hàng công mạnh nhất thời điểm hiện tại. CSA thua 8/10 trận gần nhất thì NĐT sẽ biết lựa chọn cho mình cái tên nào.

 

 

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook