Kèo xiên ngày 12/7

Thứ sáu, 12-07-2019

Loạt tên tuổi rất đáng được chú ý xuất hiện vào đêm nay với thực lực cũng như điểm tựa sân nhà là những yếu tố mà NĐT có thể nhận ra một cách dễ dàng những kèo ngon ở 4 cặp đấu sau.

Kèo xiên ngày 12/7

Leipzig vs Zurich

1.02*1.5/2*0.86

Chọn Leipzig. Lý do: có sự chênh lệch không hề nhỏ ở cặp đấu này khi Zurich ít tên tuổi sẽ phải độ với một trong những thế lực của Bindesliga. Thực lực vượt trội cùng với điểm tựa sân nhà thì một chiến thắng dành cho Leipzig là đã quá rõ ràng.

 Midtjylland vs Esbjerg

0.98*0:1*0.94

Chọn Midtjylland. Lý do: khởi đầu mùa giải mới ngay trên sân nhà trước đội khách dưới cơ và không thi đấu tốt trên sân khách là cơ hội quá tốt để cho Midtjylland có được chiến thắng đầu tiên của mùa giải mới.

Gangwon vs Gyeongnam

1.03*0:0.5*0.89

Chọn Gangwon. Lý do: các vị khách đang trong giai đoạn sa sút phong độ, 7 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng đã nói lên tất cả. Trong khi đó Gangwon đang cho thấy phong độ cao sẽ là địa chỉ đầu tư quá hợp lý trong trận đấu này.

Arsenal Tula vs Dinamo Moscow

1.06*0:0*0.86

Chọn Dinamo Moscow. Lý do: trận đầu ra quân mùa giải mới thì Arsenal Tula lại phải gặp ngay đối thủ kỵ giơ như Dinamo Kiev, trong khi đó các vị khách lại có được sự chuẩn bị khá tốt trước thềm mùa giải đủ tự tin để ra về với 3 điểm trong tay.

 

 

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết