Kèo xiên ngày 13/6

Thứ năm, 13-06-2019

Giải VĐQG Brazil đang diễn ra rất hấp dẫn và sôi nổi với sự phân hóa rõ rệt thì tỷ lệ phản kèo ở giải đấu là tương đối thấp, điều này lại càng có lợi cho NĐT mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 13/6

Atletico Mineiro vs Sao Paulo

1.11*0:0.5*0.82

Chọn Atletico Mineiro. Lý do: điểm tựa sân nhà giúp cho Mineiro được đánh giá rất cao ở lần tiếp đón Sao Paulo này, hơn nữa các vị khách đã không thắng 7/10 trận gần nhất thì rất khó lấy được niềm tin của NHM.

Chapecoense vs Fluminense

0.92*0:0*1.00

Chọn Chapecoense. Lý do: kết quả đối đầu tốt hơn lại đang có phong độ ổn định thì Chapecoense đủ tự tin để giữ lại điểm số ngay trên sân nhà của mình, khi đó Fluminense cũng không phải là quá khó nhằn.

Goias vs Paranaense

1.16*0:0*0.78

Chọn Goias. Lý do: mới thăng hạng nhưng không thể chủ quan với Goias, hơn nữa sân nhà Serinha thì Goias lại cực kì khó chịu, trong khi đó Paranaense cũng không có được phong độ tốt gần đây.

Sanfrecce Hiroshima vs Shonan Bellmare

1.02*0:0.5*0.90

Chọn Sanfrecce Hiroshima. Lý do: sau khoảng thời gian đầu chệch choạc thì chủ nhà đã khởi sắc, hơn nữa có được điểm tựa sân nhà. Bên kia sân thì thi đấu trên sân khách chẳng phải là điểm mạnh của Shonan Bellmare.

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook