Kèo xiên ngày 14/10

Chủ nhật, 14-10-2018

Sẽ không có bất ngờ nào ở 4 cặp đấu mà chuyên gia Tin Soi Kèo giới thiệu đến đọc giả sau đây bởi tương quan lực lượng và phong độ hoàn toàn khác nhau.

Kèo xiên ngày 14/10

Kenya – Ethiopia

null*0:1.03*null

Chọn Kenya. Lý do: khách chỉ còn lại là cái bóng của chính mình, trong khi Kenya có những bước chuyển biến rất tích cực trong những năm gần đây, phong độ hiện tại cũng như chất lượng đội hình thì Kenya nhỉnh hơn nhiều so với Ethiopia.

Scotland - Bồ Đào Nha

0.97*0:-0.5*0.95

Chọn Bồ Đào Nha. Lý do: thực lực Bồ hơn hẳn chủ nhà là điều không phải bàn cãi, hơn nữa phong độ hiện tại của đội khách cũng tốt hơn rất nhiều. Dù có lợi thế sâ nhà nhưng chừng đó là chưa đủ để Scotland tạo được bất ngờ trong trận này.

Nga - Thổ Nhĩ Kỳ

0.98*0:0.5*0.86

Chọn Nga. Lý do: tiếp nối thành công sau kỳ World cup Nga đang thể hiện một bộ mặt rất tích cực với lối đá gắn kết rất khó bị đánh bại, hơn nữa chất lượng đội hình của Nga hiện giờ cũng được đánh giá nhỉnh hơn.

Faroe – Kosovo

1.08*0:0/-0.5*0.82

Chọn Kosovo. Lý do: chỉ phải làm khách trước một Faroe yếu hơn về thực lực thì không khó để cho Kosovo hiện là đội dẫn đầu tiếp tục có được chiến thắng để duy trì vị thế của mình tại bảng D.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Nguyễn Cristiano Lại lum keo xien

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook