Kèo xiên ngày 15/10

Thứ hai, 15-10-2018

Khán giả lại tiếp tục được theo dõi những cặp đấu rất đáng xem giữa các đội tuyển , không quá khó đoán đội nào sẽ giành chiến thắng bởi có sự chênh lệch lớn về thực lực cũng như phong độ.

Kèo xiên ngày 15/10

Sierra Leone - Ghana

null*0:null*null

Chọn Ghana. Lý do: Ghana vẫn cho thấy mình vẫn là một trong những thế lực hùng mạnh của bóng đá Châu Phi, trước chủ nhà yếu hơn thì đội khách sẽ không mấy khó khăn có được chiến thắng để duy trì vị trí số 1 tại bảng đấu.

Saudi Arabia - Iraq

0.75*0:0.5*1.17

Chọn Saudi Arabia. Lý do: chủ nhà đang có phong độ rất cao trong loạt trận vừa qua, trogn khi đội khách Iraq lại cho thấy sự thụt lùi so với chính bản thân của họ, được chơi trên sâ nhà lần này Saudi Arabia không mất quá nhiều sức để có được chiến thắng trước các vị khách.

Belarus - Moldova

0.95*0:1*0.95

Chọn Belarus. Lý do: chủ nhà đang thể hiện sức mạnh của mình tại bảng B Nations League năm nay, trước đội khách không thật sự được đánh giá cao bằng thì Belarus sẽ tiếp tục có được chiến thắng để duy trì vị trí đứng đầu của mình.

Tây Ban Nha – Anh

1.09*2.5*0.81

Chọn tài. Lý do: những trân đấu giữa hai đội thường diễn ra rất sôi nổi và quyết liệt, với dàn hảo thủ trên sân thì khán giả lại tiếp tục có được chứng kiến những màn đôi công mãn nhãn từ hai đội cùng với đó thì những bàn thắng xảy ra là rất cao.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Tinh Tinh Châu bay cao cùn anh Nguyên Hoàng nào

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook