Kèo xiên ngày 15/4

Thứ hai, 15-04-2019

Loạt trận cuối của các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu cũng rất đáng xem với những cặp đấu khá hấp dẫn, với tương quan lực lượng cũng như phong độ thì 4 kèo sau sẽ mang về lợi nhuận cho nhà đầu tư đêm nay.

Kèo xiên ngày 15/4

Leganes - Real Madrid

0.80*0:-1*1.16

Chọn Leganes. Lý do: được đánh giá cao hơn là không có gì phải bàn cãi nhưng đã rất nhiều lần Real đưa NĐT vào cửa tử trong khoảng thời gian một tháng trở lại đây. Trong khi Leganes đã thắng kèo liên tiếp 3 trận sẽ làm yên tâm hơn cho NĐT.

Cologne - Hamburg

0.84*2.5/3*1.06

Chọn tài. Lý do: hai hàng công mạnh nhất giải đấu đụng độ nhau, Hamburrg rất cần kết quả tốt để cũng cố vị tri thứ 2 của mình trong khi chủ nhà đang băng băng về đích với phogn độ hủy diệt thì không ngạc nhiên khi 2 đội vượt qua mốc tài 2 3/4.

Watford – Arsenal

1.02*0:0/-0.5*0.92

Chọn Watford. Lý do: mùa giải càng trôi về cuối thi chủ nhà lại chơi vô cùng thăng hoa, màn lội nguọc dòng dấn tượng ở bán kết Cup FA cách đây vài ngày sẽ là nguồn đọng viên rất lớn cho chủ nhà. Trong khi đó nỗi sợ thi đấu xa nhà và trận đấu qan trọng ở Europa League đã đến gần thì Arsenal không đáng tin trong trận này.

Atalanta – Empoli

1.04*0:1.5*0.90

Chọn Atalnata. Lý do: thi đấu muôn nhất thì chủ nhà nắm hòa toàn thế chủ động trong tay, 3 điểm sẽ giúp cho chủ nhà lọt vào Top 4 và trước đối thủ yếu như Empoli thì mục tiêu này xem ra cũng không khó khăn gì.

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook